NEW POST :

Cá Thu Chiên Xả Ớt


Nguồn: Bồ Đề Đạo Tràng http://bodedaotrang.com/index.php?option=com_content&view=section&id=7&Itemid=68

Vật liệu:

  • 2 lát cá thu chay (loại bán sẵn ngoài chợ)
  • ¼ chén sả băm
  • Một chút ớt băm
  • 1 ít boa-rô phần trắng băm nhỏ, phần xanh cắt nhỏ
  • Một chút tiêu
  • 1 ½ muỗng canh xì dầu
  • Một chút đường
  • Một chút bột nêm nấm chay

Thực hiện:

  1. Cho cá vào chiên với dầu lửa cao trung bình cho vàng đều 2 mặt, gắp lát cá chay ra.
  2. Giữ lại chảo, phi boa-rô (hành lá) cho thơm, kế đo cho sả và ớt vào, khuấy đều.
  3. Thêm xì dầu, chút đường và bột nêm nấm. Nêm nếm vừa miệng ăn (để lửa nhỏ lại).
  4. Sau đó cho mấy lát cá đã chiên vào, lật 2 mặt qua lại cho thấm sơ gia vị xốt, gắp lát cá ra đĩa, đổ xốt xả ớt còn lại lên trên mặt cá, ăn nóng với cơm và rau luộc hoặc canh.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger