Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram mướp tây vàng, cắt miếng vuông
- 100 gram mướp tây xanh, cắt miếng vuông
- 75 gram măng tươi, luộc sơ và cắt miếng vuông
- 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng
- Muối để nêm
- 1-2 lát cà-rốt (để trình bày), cắt nhuyễn
Gia vị
- 120ml nước
- ½ muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng canh bột bắp
Thực hiện:
- Trộn đều tất cả vật liệu cho gia vị trong một cái tô. Để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho tỏi hoặc gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thả vào mướp tây và măng vào, xào trong 2-3 phút. Nêm với muối cho vừa miệng. Cho gia vị vào và xào cho đến khi xốt đặc.
- Sang ra đĩa, trình bày với cắt nhuyễn cà-rốt và dùng ngay.
Đăng nhận xét