NEW POST :

Cải Muối Chua Làm Ở Nhà

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 400 gram cải đắng
  • 4 muỗng canh giấm gạo
  • 1 muỗng canh muối
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • 1 lít nước

Thực hiện:

  1. Lặt bỏ rễ cải đắng.
  2. Đun sôi 1 lií nước trong một cái nồi. Luộc cải đắng trong nồi nước 1-2 phút, từng đợt. Để ráo và để một bên.
  3. Sang cải đắng và nước dùng để luộc vào keo thủy tinh.
  4. Cho muối, giấm và đường và trộn đều. Nhớ chắc chắn nước phủ ngập cải.
  5. Đậy nắp và để yên khoảng 1 ngày trươớ khi dùng.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger