NEW POST :

Mì Căn Xào Sả Ớt Cà-ri


Nguồn: Bồ Đề Đạo Tràng http://bodedaotrang.com/index.php?option=com_content&view=section&id=7&Itemid=68

Vật liệu:

  • 4-5 cây mì căn tươi, cắt sợi sẵn
  • ½ gói củ cải mặn (loại cắt sợi, mặn, không ngọt), ngâm nước và sả hết mặn bóp khô
  • 1 muỗng canh bột cà-ri
  • Một chút xì dầu
  • Boa-rô hoặc hành lá
  • ½ chén sả băm
  • Bột nêm chay

Thực hiện:

  1. Phi boa-rô hoặc hành cho thật thơm, và cho sả vào. Xào chút xíu thì cho củ cải mặn vô đảo đều khoảng 2-3 phút.
  2. Sau đó cho mì căn vào, đảo đều, nêm xì dầu, cà-ri, bột nêm, đường, cho ớt vào nếu thích ăn cay. Trộn đều, nêm vừa miệng.
  3. Để trên bếp với lửa riu riu, tiếp tục trộn đều cho đến khi thấm gia vị. Nêm lại vừa ăn rồi rắc hành hoặc boa-rô cắt nhỏ vào ăn với cơm nóng.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger