NEW POST :

Bánh Canh Súp Cà Chua

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 2 gói (400g) bánh canh
  • 800 gram cà chua
  • 100 gram nấm bào ngư
  • 2 lát gừng
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1½ muỗng canh xốt cà chua
  • 1 muỗng canh đường
  • Muối và tiêu để nêm
  • Bột nêm nấm (tùy thích), để nêm
  • 1 muỗng canh bột bắp, trộn với 2 muỗng canh nước
  • ½ lá rong biển, nướng và cắt sợi

Thực hiện:

  1. Cho cà chua vào máy sinh tố hoặc máy xay thực phẩm, xay nhuyễn. Để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường. Thêm gừng và xào trong 1 phút.
  3. Thả nấm bào ngư vào, xào trong 3 phút.
  4. Cho cà chua xay nhuyễn vào và nấu sôi lên. Nêm với xốt cà chua, đường, muối, tiêu và bột nêm nấm cho vừa ăn.
  5. Chia bánh canh vào từng tô dùng.
  6. Múc súp vào bánh canh, trình bày với rong biển cắt sợi và dùng nóng.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger