Vật liệu
- 1 chén bột năng + 1 muỗng canh bột gạo (bột của Thái Lan)
- 1 ½ chén nước cốt dừa, nếu muốn ít béo thì nửa nước + nửa nước cốt dừa
- ½ chén đường cát nếu muốn ngọt thì thêm nha
- ½ củ khoai môn cao cắt sợi đem hấp chín
- Vani
- Màu lá cẩm hay màu tím
Thực hiện:
- Bột + đường + vani khuấy đều.
- Chia phần bột trên là làm 2, để 1 màu trắng và 1 màu tím
- Khoai môn hấp chín.
- Khuôn chút dầu đợi xửng xôi cho vào đổ cứ 1 lớp trắng xong đợi bột chín thì rải 1 lớp khoai môn chín lên rồi cho lớp bột tím lên rồi hấp chín cứ tuần tự như vậy cho đến hết bột. Dùng cái vá hay cái chén nhỏ để đong bột đổ thì sẽ đều bằng nhau.
- Để nguội lấy ra khỏi khuôn cắt ăn.
Đăng nhận xét