Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 2 nhánh cải Thượng Hải, cắt làm hai
- 500ml nước
Xốt
- 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu, dầu tỏi hoặc dầu gừng
- 1 muỗng canh xốt dầu hào chay
- 2 muỗng canh nước nóng
- Một chút dầu mè (tùy thích)
Thực hiện:
- Nấu sôi 500ml nước và luộc cải Thượng Hải trong 1-2 phút hoặc cho đến khi giòn mềm. Để thật ráo và xếp lên đĩa đẹp.
- Trộn tất cả các vật liệu cho xốt trong một cái tô và rưới lên cải Thượng Hải. Dùng ngay.
Đăng nhận xét