NEW POST :

Mì Xào Nấm

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 150 gram mì Quảng Đông
  • 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • 50 gram nấm cardoncello/nấm bào ngư, thái sợi nhuyễn
  • 4 tai nấm hương hoặc nấm đông cô khô, ngâm mềm và thái sợi
  • 2 muỗng canh dầu thực vật
  • 2-3 muỗng canh xốt dầu hào chay
  • 300-350ml nước
  • 15 đậu Hòa Lan (tùy thích), lặt sạch
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
Thực hiện:
  1. Luộc đậu Hòa Lan trong một nồi nước sôi khoảng 1-2 phút. Để thật ráo và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường. Thêm gừng và phi vàng.
  3. Thêm cà-rốt, nấm và xào mạnh một phút. Thêm nước, xốt dầu hào chay và mì, tiếp tục nấu, khuấy đều liên tục trong 2-3 phút cho đến khi xốt đặc lại và mì mềm.
  4. Thêm đậu Hòa Lan, dầu mè và trộn đều. Sang ra đĩa và dùng ngay.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger