Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Vật liệu: (2-4 khẩu phần)
- 1 (150g) quả bơ chín, thái hạt lựu
- 1 (150g) trái xoài, gọt vỏ và thái hạt lựu
- 1 muỗng cà-phê mè rang
- 30 gram giá sà-lách (tùy thích)
Xốt
- 1 muỗng canh xốt mận, hoặc để nêm
- 1 muỗng canh đường, hoặc để nêm
- 2 muỗng canh nước ấm
- 1 muỗng canh (2 trái chanh) nước chanh kalamansi vắt tươi, hoặc để nêm
Thực hiện:
- Xốt: Hòa tan đường với nước trong một cái tô. Thêm xốt mận và nước chanh vắt vào. Trộn đều và để một bên.
- Xếp giá sà-lách, quả bơ và xoài trong một đĩa dùng.
- Rưới xốt lên gỏi. Rắc với một ít mè và dùng ngay.
Đăng nhận xét