Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu
- 250 gram nấm đông cô tươi, rửa sạch, lau khô và cắt thành cắt miếng vuông nhỏ
- 80 gram-100 gram bột năng
- Muối và tiêu, để nêm
- Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
Thực hiện
- Cho nấm vào trong một cái tô. Cho bột năng, muối, và tiêu vào, trộn đều.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa cao hoặc cho đến khi thả viên bánh mì vào dầu ăn sẽ vàng trong vài giây đồng hồ. Thả nấm vào dầu nóng và chiên từng đợt cho đến khi hơi vàng đều.
- Vớt nấm ra. Để ráo dầu trên khăn giấy và để một bên.
Đăng nhận xét