Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 1 miếng đậu hủ cứng, cắt làm hai và chiên khô
- 50 gram nấm kim, lặt gốc
- Một ít mè rang, để trình bày
- Một ít cà-rốt thái sợi (tùy thích), để trình bày
- Một ít hành lá thái sợi (tùy thích), để trình bày
- Một ít lá sà-lách địa phương hoặc đọt đậu (tùy thích), để trình bày
Xốt
- 1½ muỗng canh xốt dầu hào chay
- ¾ muỗng cà-phê dầu mè
- 3 muỗng canh nước nóng
Thực hiện:
- Để làm xốt: trộn đều tất cả vật liệu cho món xốt trong một cái chén. Để một bên.
- Cho một ít sà-lách hoặc đọt đậu lên đĩa đẹp. Để nấm kim, cà-rốt thái sợi, hành lá thái sợi lên trên. Rưới xốt lên đậu hủ.
- Trình bày với mè và dùng với cơm nóng.
Đăng nhận xét