Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 200 gram đậu tằm, cắt làm hai
- 150 gram cà tím, cắt miếng dài
- 1 lát gừng hoặc 1 tép tỏi
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 1-2 muỗng canh tương đậu cay, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng hoặc tỏi vào, xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm đậu tằm vào, xào mạnh một lát. Thả cà tím vào. Trộn tương đậu cay vào, xào mạnh khoảng 4-5 phút hoặc cho đến khi cà tím mềm.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
Đăng nhận xét