NEW POST :

Bánh Gạo Đại Hàn Xốt Ớt Cay

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 100 gram bánh gạo trắng, ngâm mềm qua đêm
  • 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, thái nhuyễn
  • ¾ muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh gochujang (tương ớt cay Đại Hàn), hoặc với số lượng tùy thích
  • 250ml nước hoặc súp rau cải
  • Một nắm tay nhỏ hành lá hoặc ngò thái nhỏ (tùy thích), để trình bày

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm tỏi hoặc gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Cho bánh gạo trắng, nước và tương ớt cay Đại Hàn vào. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 5 phút hoặc cho đến khi xốt đặc lại và bánh gạo chín mềm.
  3. Trình bày với hành lá hoặc ngò và dùng ngay.

Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger