Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 150 gram mực chay
- 10 nhánh đậu Hòa Lan, lặt sạch
- 4 lát gừng, thái sợi nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Tiêu xay để nêm
Xốt
- 1 muỗng canh xốt hào chay
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
- 2 muỗng canh nước
Thực hiện:
- Trộn đều xốt hào chay, nước tương nhạt, và nước trong một cái tô. Để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thả mực chay, đậu Hòa Lan vào, xào mạnh khoảng 1 phút. Khuấy hỗn hợp xốt vào, và xào một lần cuối. Nêm với tiêu cho vừa miệng.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
Đăng nhận xét