Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram giá đậu nành, lặt sạch
- 50 gram đậu hủ mềm, cắt miếng vuông
- 5 tảo bẹ khô cột gút
- 1-2 lát gừng mỏng
- 500ml nước
- ½-1 muỗng cà-phê nước tương nhạt
- Muối và tiêu để nêm
- 1 nhánh hành lá tươi, cắt dài 4 phân
Thực hiện:
- Cho tảo bẹ khô, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 8 phút. Dùng muỗng vớt bỏ các vật liệu nếu thích.
- Thêm đậu hủ, giá đậu nành vào, nấu sôi lên. Tắt lửa và nêm với nước tương nhạt, muối và tiêu.
- Múc súp vào từng tô. Trình bày với hành lá và dùng nóng.
Đăng nhận xét