NEW POST :

Chả Cá Chay Thì Là


Nguồn: Chân Nguyệt
Vật liệu:
  • 1 cây “ham” thuần chay
  • 1 chậu rau thì là cắt khúc nhỏ
  • 6 củ năng tươi, cắt ngắn
  • Muối, tiêu
  • ½ muỗng canh gừng, thái nhuyễn
  • 2 tép tỏi, thái nhuyễn
  • ½ muỗng canh xốt barbecue

Thực hiện:

  1. “Ham” thuần chay cắt khúc, bóp thật nhuyễn, sau đó trộn đều với rau thì là, gừng, tiêu, muối, củ năng. Để riêng cho thấm gia vị.
  2. Nấu nửa nồi nước, khi sôi cho nửa gói bún, đậy nắp lại và tắt lửa để bún nở.
  3. Chả vo thành viên tròn.
  4. Đun nóng chảo dầu ô-liu, chiên vàng một bên, rồi trở qua bên kia, như vậy chả sẽ còn nguyên miếng tròn. Có thể lăn bột năng hoặc bột mì ở ngoài cho chả không bị nứt khi chiên.
Cách làm nước tương nhanh:
  1. 1 trái cam chua vắt lấy nước, khuấy tan với 2-3 muỗng canh đường thuần chay, sau đó cho 2 muỗng canh tương ớt (giống hiệu Con Gà), khuấy cho đều, để riêng.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger