Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram rau muống, lặt sạch, luộc sơ, để ráo và cắt dài 5 phân
- 50 gram mực chay, luộc sơ
- 100 gram xốt ngọt
- Nước ấm
- 1 miếng đậu hủ chiên (tùy thích), nướng và cắt miếng dài
- 1 muỗng cà-phê mè trắng rang vàng
- 1 muỗng cà-phê đậu phộng rang vàng xay nhỏ
Thực hiện:
- Hòa tan một chút nước ấm với xốt ngọt để có độ đặc vừa ý.
- Xếp rau muống vào một đĩa dùng. Để mực chay và đậu hủ chiên lên trên.
- Rưới xốt ngọt lên rau muống, mực chay và đậu hủ chiên.
- Rắc một ít mè, đậu phộng xay và dùng ngay.
Đăng nhận xét