Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram bầu (cân sau khi gọt vỏ và cắt lát), thái lát
- 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, lau khô và tán nhỏ
- ¼ muỗng cà-phê bột nghệ
- 1½ muỗng canh dầu ô-liu
- 1 lát gừng hoặc 1 tép tỏi, cắt nhuyễn
- Muối để nêm
Thực hiện:
- Ướp đậu hủ tán nhỏ với bột nghệ, muối, tiêu và dầu mè. Để một bên khoảng 10 phút.
- Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn vào một nồi không dính trên lửa trung bình và chiên đậu hủ tán nhỏ khoảng 2 phút hoặc cho đến khi khô. Để một bên.
- Đun nóng ½ muỗng canh dầu ăn trong một nồi không dính. Thêm gừng hoặc tỏi vào, xào đến khi tỏa mùi thơm. Thả bầu vào, xào khoảng 1½-2 phút. Nêm với muối.
- Thêm đậu hủ tán nhỏ chiên vào, trộn đều. Sang ra đĩa và dùng ngay.
Đăng nhận xét