Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (1 khẩu phần)
- 250 gram mì tươi, luộc sơ
- 3-4 tai nấm đông cô tươi
- 100 gram cải mù-tạc xanh, cắt thành miếng nhỏ
- 1 lát gừng
- 375ml nước
- ½ muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
Gia vị
- 2 muỗng canh xốt dầu hào chay, hoặc với số lượng tùy thích
- 3 muỗng canh nước
- 1 muỗng canh bột bắp
Thực hiện:
- Trộn đều xốt dầu hào chay, nước, và bột bắp trong một cái tô. Để một bên.
- Cho gừng, nấm và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên rồi nấu nhỏ lửa trong 3 phút.
- Thả cải mù-tạc xanh, mì và gia vị vào, nấu sôi lên.
- Dùng ngay.
Đăng nhận xét