NEW POST :

Đậu Hủ Mềm Hấp Nấm Đông Cô


Nguồn: Chân Nguyệt
Vật liệu:
  • 1 hộp đậu hủ mềm
  • 5 lát cà-rốt tươi thật mỏng
  • 5 lát củ sen tươi thật mỏng
  • 5 tai nấm đông cô tươi

Gia vị:

  • 1 muỗng canh nước tương
  • Dầu ăn
  • Một chút dầu mè
  • Gừng băm
  • Muối, tiêu

Thực hiện:

  1. Cho tất cả gia vị vào tô trộn đều.
  2. Nấm cắt bỏ cuốn, rửa sơ.
  3. Cho nấm, cà-rốt, củ sen tươi trộn đều với gia vị.
  4. Cho đậu hủ mềm vào đĩa sâu lòng, xếp nấm, cà-rốt, củ sen lên mặt đậu hủ mềm, và chế nước tương gia vị còn lại vào đĩa.
  5. Đặt vào xửng hấp đến khi chín.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger