NEW POST :

Cá Chay Chưng Tương Gừng

Vật liệu:
  • 1 con cá chay seaweed để tan đá
  • ½ miếng thịt ba rọi chay thái mỏng
  • 1 củ gừng thái cọng nhỏ
  • 1 muỗng canh tương ăn phở
  • 3 tai nấm đông cô tươi
  • 3 củ hành hương thái mỏng
  • 2 cọng hành lá
  • 2 tép tỏi bầm nhỏ
  • Một chút tiêu
Thực hiện:
  1. Bắt chảo phi tỏi củ hành hơi vàng cho tương, tiêu, gừng, nấm đông cô, trộn đều, rưới lên dĩa cá.
  2. Bắt xửng hấp chờ nước sôi, để cá chay vô dĩa và hấp 15 phút là được.
  3. Cá chưng ăn với cơm nóng rất ngon.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger