Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, rửa sạch và để ráo
- 400ml nước
- 1 muỗng canh gừng tươi, thái nhuyễn
- 1 nhánh sả, lột bỏ lớp vỏ ngoài, cắt ra 4 phân
- 4 lá dứa, cột thành nơ
- 1 muỗng canh dầu mè
- ½ muỗng cà-phê muối
Thực hiện:
- Kết hợp tất cả vật liệu vào một nồi cơm điện, trộn đều và bật nút lên để nấu.
- Khi chín để cơm yên một chỗ, đậy lại khoảng 5-10 phút. Dùng nĩa xới và dùng nóng với gà chay (nấm cardoncello hấp) cắt lát, dưa leo cắt lát, cà chua và xốt ớt dùng ăn cơm gà.
Đăng nhận xét