NEW POST :

Kidney Chay Xào Lá Quế và Ớt

Nguồn: Chân Thiện Mỹ

Vật liệu:

  • Một gói kidney chay đông lạnh
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng canh dầu hào chay
  • 4 trái ớt đỏ (có thể dùng ớt ngâm muối trong keo)
  • ½ muỗng cà-phê bột nêm nấm
  • ½ chén lá quế
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè.
  • 2 muỗng cà-phê dầu ăn
  • ½ muỗng cà-phê đường

Thực hiện:

  1. Kidney chay để tan đá. Bắt nồi nước có muối đun sôi trụn kidney 5 phút, vớt ra cho ráo nước.
  2. Bắt chảo cho dầu nóng chiên lá quế phồng như bánh tráng, vớt ra dĩa có lót khăn giấy cho bớt dầu.
  3. Cho ớt nguyên trái vô chảo chiên vàng 1 phút rồi cho kidney vào, xào nhanh tay. Thêm dầu hào chay, bột nêm, dầu mè. Xào thêm 5 phút là được, trút ra dĩa. Xếp lá quế chung quanh.
  4. Món này ăn cay với cơm nóng rất ngon.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/ | https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Copyright © 2015. gánh hàng rong của mẹ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by https://ganhhangrongcuame.blogspot.com/
Proudly powered by Blogger